Bật mí: Định nghĩa về tình yêu cho 12 cung hoàng đạo bạn nên biết
Gia Đình Tình Yêu

Bật mí: Định nghĩa về tình yêu cho 12 cung hoàng đạo bạn nên biết

5 phút, 18 giây để đọc.

Tại sao lại có người yêu rất thực tế nhưng lãng mạn bay bổng? Tại sao có người thích có người yêu của mình, nhưng có người lại rất tự do, tự tại? Đây có thể là kết quả của tính cách của từng cung hoàng đạo.

Theo tính cách của từng cung hoàng đạo, cách cảm nhận và đáp lại tình yêu của mỗi người sẽ khác nhau. Cùng xem cung hoàng đạo Trung Quốc định nghĩa tình yêu như thế nào nhé!

Cung hoàng đạo Bạnh Dương

Đối với Bạch Dương, tình yêu giống như tiếng chuông báo trước một quá khứ buồn nhất, ảm đạm nhất. Nếu mùa xuân mang đến sức sống cho cây cối, thì tình yêu là làn gió đưa hoa đến. Tình yêu đánh thức bản năng yêu đương của Bạch Dương nên họ luôn sẵn sàng hết mình, nỗ lực hết mình.

Cung hoàng đạo Bạnh Dương

Tình yêu của Kim ngưu

Kim Ngưu có một quan niệm riêng về tình yêu. Nói đến tình yêu, họ nghĩ ngay đến sự ổn định và chắc chắn. Mối quan hệ mà họ muốn có thể không phải là sự lãng mạn ngọt ngào, mà là một mối quan hệ thực tế, sâu sắc và bền chặt. Đối với Kim Ngưu, một khi đã bắt đầu, họ sẽ luôn hết lòng chăm sóc và bảo vệ những người thân yêu của mình.

Song tử – Tình yêu là nguồn cảm hứng

Là cung hoàng đạo sáng tạo và vui tươi nhất trong cung, Song Tử luôn hào hứng và tò mò với mọi thứ xung quanh. Tình yêu là một trong những nguồn cảm hứng quý giá nhất của Song Tử. Tình yêu khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong Song Tử, khiến họ sẵn sàng làm mọi điều điên rồ và lãng mạn trong tình yêu.

Tình yêu Cự Giải – Mối quan hệ cần được nuôi dưỡng

Tính cách ấm áp và lãng mạn của Cự Giải khiến cho họ trở thành mẫu người điển hình của gia đình. Khi Cự Giải yêu thương bất kỳ điều gì, họ sẽ bất giác sinh ra cảm giác muốn che chở và nuôi dưỡng nó. Trong tình yêu cũng vậy, đối với Cự Giải, tình yêu là một quá trình lâu dài và cần sự đồng lòng từ hai phía.

Tình yêu Cự Giải - Mối quan hệ cần được nuôi dưỡng

Tình yêu cung hoàng đạo Sư Tử

Một trong những điều quan trọng nhất trong tình yêu chính là dũng khí, khi có dũng khí chúng ta mới có thể can đảm nói lời yêu. Đó là cách Sư Tử chinh phục tình yêu của mình. Họ sẵn sàng làm những điều táo bạo và điên rồ khi yêu. Vì thế mà tình yêu trở thành nguồn cảm hứng cho cung hoàng đạo này dũng cảm đấu tranh đạt được điều mình muốn.

Xử nữ – Tình yêu là vị tha

Cung hoàng đạo có cá tính mạnh mẽ nên không thể thoát khỏi lưới tình. Khi yêu, Xử Nữ trở nên liều lĩnh, họ có thể hy sinh mọi thứ vì người mình yêu. Họ yêu nhau không vì lý do gì và quan tâm đến nhau hơn cả bản thân mình.

Thiên Bình mong muốn tình yêu được yên bình

Được cai trị bởi hành tinh sắc đẹp – sao Kim, đối với Thiên Bình, tình yêu có một vẻ đẹp ma mị không thể chối bỏ. Điều này khiến họ luôn đi tìm cảm giác say đắm trong tình yêu. Tình yêu chính là nguồn năng lượng giúp họ kiên trì cố gắng mỗi ngày. Sự an yên và bình dị chính là điều hạnh phúc nhất mà tình yêu đem lại cho Thiên Bình.

Bọ cạp tình yêu theo bản năng

Hổ Cáp có vẻ ngoài hấp dẫn bất thường và là cung bí ẩn nhất trong Hoàng đạo. Tình yêu là bản năng nguyên thủy không thể thiếu của họ. “Hãy làm những gì trái tim mách bảo” là phương châm sống của cung hoàng đạo này. Đối với họ, không gì quan trọng hơn tình cảm của mình. Ngoài sự thật, tình yêu của Hổ Cáp luôn đầy đam mê và lãng mạn.

Tình yêu của Nhân Mã

Cách tiếp cận tình yêu của Nhân Mã có chút khác lạ so với những cung còn lại. Đối với Nhân Mã, cuộc đời chính là một trò chơi thú vị và đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm. Và vì thế, tình yêu chính là cửa ải mà Nhân Mã không thể bỏ qua trong trò chơi này. Những yếu tố bất ngờ và kích thích sẽ khiến tình yêu của Nhân Mã trở thành cuộc hành trình mà bất kỳ ai cũng muốn trở thành bạn đồng hành.

Tình yêu của Nhân Mã

Ma kết – Tình yêu vĩnh cửu 

Mặc dù tính cách Ma Kết có hơi hướng truyền thống nhưng đối với họ, một chút tán tỉnh và kích thích sẽ là “gia vị” đặc biệt trong tình yêu. Đối với Ma Kết, tình yêu đích thực là điều quý giá nhất và sẽ luôn vĩnh cửu. Họ sẽ làm mọi thứ để bảo vệ và nuôi dưỡng tình yêu này mãi trường tồn với thời gian.

Bảo bình – Tình yêu không có giới hạn

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là người có tính cách kỳ quái nhất và không đi theo bất kỳ một luật lệ nào cả, nếu có, chỉ là miễn cưỡng. Khi Bảo Bình phải lòng ai đó, không gì có thể ngăn cản Bảo Bình làm điều họ muốn. Cho dù có khó khăn như thế nào, họ vẫn luôn kiên trì tìm cách để đạt được điều đó.

Tình yêu của cung hoàng đạo Song ngư

Song Ngư là cung có trực giác mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế giới của Song Ngư tràn ngập những câu chuyện cổ tích lãng mạn và đầy mộng mơ. Giống như câu nói “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, đối với Song Ngư, tình yêu chính là nguồn năng lượng vô tận giúp họ vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Tình yêu của cung hoàn đạo Song ngư

Mỗi người sẽ yêu một cách khác nhau cũng như tính cách khác nhau của 12 cung hoàn đạo. Hãy theo dõi OTEC để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *