bí quyết sống
Gia Đình Lối Sống

Quý cô đầy kiêu hãnh – Phụ nữ thời hiện đại nên hướng đến

4 phút, 7 giây để đọc.

Bí quyết sống của một người phụ nữ kiêu hãnh là gì? Phụ nữ tự hào vì không khóc, không để người khác biết về mình, thậm chí không cần một chút thương hại hay lưu luyến, cầu xin và dựa dẫm.

Kiêu hãnh là như thế nào?

Niềm kiêu hãnh giống như món trang sức đắt tiền lấp lánh mà người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu, kể cả những người nghèo khổ nhất vẫn có quyền tự hào. Vì được sinh ra là một người phụ nữ là một niềm vinh dự.

Bí quyết sống của những người phụ nữ kiêu hãnh là: họ độc lập, tự tin và bản lĩnh. Họ không khóc vì những gì người khác hiểu, và họ thậm chí không cần một chút thương hại hay lưu luyến, cầu xin và dựa dẫm. Họ thường che giấu cảm xúc của mình và một mình vượt qua cảm xúc. Vì vậy, dù phụ nữ kiêu hãnh rất yêu bản thân nhưng họ thường rất đau đớn.

Kiêu hãnh là như thế nào?

Phụ nữ kiêu hãnh có bí quyết sống ra sao?

Tôi thường so sánh những người phụ nữ kiêu hãnh với hoa hồng đỏ, và hoa hồng đỏ có thể là nữ hoàng của muôn loài hoa, bởi đằng sau vẻ đẹp và sự quyến rũ của mình, hoa hồng đỏ vẫn rất lạnh lùng và gai góc.

Phụ nữ kiêu hãnh có lối sống độc lập và thường ôm đồm mọi việc một mình, khó có thể thấy họ cầu xin sự giúp đỡ từ ai.Họ có thể gánh cả núi việc về nhà, nhưng họ cũng có thời gian tô son, kẻ mắt, chọn váy và xịt nước hoa. Họ không phụ thuộc vào bất kì ai ngay cả người đàn ông của họ, bởi càng phụ thuộc sức hấp dẫn càng bớt đi. Phụ nữ kiêu hãnh họ bản lĩnh như vậy đấy, một chút độc lập một chút bất cần, một chút yêu chiều bản thân mình.

Phụ nữ kiêu hãnh có bí quyết sống như thế nào?

Kiêu hãnh của phụ nữ thông minh

Sự kiêu hãnh của một người phụ nữ khi biết mình là người phụ nữ thông minh khác hẳn với sự kiêu hãnh của người phụ nữ cố gồng mình lên để người khác thấy mình mạnh mẽ. Tựa như hoa cát tường không thể nào trở thành hoa hồng.

Phụ nữ kiêu hãnh cùng với sự thông minh không phải lúc nào họ cũng mạnh mẽ, họ yếu mềm khi cần, và nũng nịu đôi khi. Hoa hồng là loài hoa vô cùng đẹp nhưng lại có rất nhiều gai, giống như phụ nữ kiêu hãnh cùng với sự thông minh vậy, gai của họ khá tinh tế và mềm mại mà sát thương cao. Đó là lý do vì sao hoa hồng có gai nhưng vẫn rất quyến rũ. Phụ nữ mạnh mẽ thì tốt, nhưng không có nghĩa lúc nào cũng mạnh mẽ và phải cố gồng mình mạnh mẽ như một người đàn ông.

Tình yêu đối với người phụ nữ kiêu hãnh

Phụ nữ kiêu hãnh trong tình yêu; thường họ yêu cũng rất cuồng nhiệt; nhưng vẫn biết lúc nào cần buông lúc nào cần nắm; biết đỏng đảnh nhưng trong sự đỏng đảnh ấy lại là sự ngọt mềm; và sự kiêu hãnh thông minh thường sẽ khiến đàn ông chẳng bao giờ hiểu hết được họ. Vì không hiểu được nên luôn tìm đến để được hiểu; tò mò, và nỗi chinh phục chẳng bao giờ vơi cạn.

Tình yêu đối với người phụ nữ kiêu hãnh

Gai hoa hồng chẳng đâm chết được ai; nhưng khi đã bứt được một đoá hoa hồng; mà không bị gai đâm chảy máu người ta thường rất nâng niu – trân trọng. Phụ nữ kiêu hãnh yêu cuồng nhiệt; nhưng họ cũng chẳng sợ cô đơn, họ rất tự tin. Chúng ta sinh ra đã là một mình; chết đi cũng một mình. Bởi thế những người phụ nữ kiêu hãnh họ chưa bao giờ sợ cô đơn sợ một mình. Nếu một mình họ có sẽ có thêm thời gian tự nuông chiều bản thân.

Tuy nhiên, ông trời đã tạo ra phụ nữ; thì đừng cố gắng tạo cho mình sự mạnh mẽ như một người đàn ông. Phụ nữ sinh ra để được yêu thương – chiều chuộng. Hãy để đàn ông có ích một chút; và phụ nữ có kiêu hãnh đến mấy, thông minh đến mấy thì họ vẫn là phụ nữ; vẫn luôn cần được yêu thương. Phụ nữ kiêu hãnh đủ đầy để bản thân bớt khổ tâm một chút. Hãy là một người phụ nữ kiêu hãnh thông minh; là đoá hồng gai góc quyến rũ cùng với sự tinh tế mà bất kì ai cũng muốn chinh phục.

Cùng nhau đọc thêm nhiều bài viết hay về lối sống đẹp qua trang OTEC nhé. Chúc các bạn hãy là người phụ nữ luôn kiêu hãnh!

Nguồn: elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *