Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Các đội bóng đều tập trung chuẩn bị cho V.League 2021

3 phút, 16 giây để đọc.

Ngoài việc tham gia giao hữu, các đội bóng CLB cũng lên lịch tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021, sẽ khởi tranh vào ngày 16/1. 

Thời gian nghỉ bị rút ngắn

Khác với mọi năm thời gian nghỉ giữa hai mùa giải bị rút ngắn do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nên cả hai đội nhanh chóng lấy lại sức, ổn định băng ghế huấn luyện. Và lên kế hoạch thi đấu giao hữu để giữ vững. Nhận điểm rơi chính xác nhất.

Các đội bóng đều tập trung chuẩn bị cho V.League 2021

Tân binh của V.League Bình Định là một trong những cầu thủ chuẩn bị tốt nhất cho V-League 2021. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, đội chủ sân Quy Nhơn đã gần kết thúc vòng loại với một số tân binh. Trong đó có Ahn Byung-keon, Rimario, Vũ Hữu Quý, Đinh Tiến Thành, Phạm Văn Thành, Trần Đình Kha,…

Sau khi tập quân tại Gia Lai, thầy trò ông Nguyễn Đức Thắng trở lại tập luyện tại sân An Nyon City, nơi sẽ có 2 trận giao hữu gặp Khánh Hòa, đội xếp dưới. Từ ngày 29.12. 2020 đến 2.1.2021 Bình Định sẽ tham dự giải Tứ hùng do Liên đoàn Bóng đá TP. HCM (HFF) tổ chức cùng với TP. HCM, Sài Gòn và Hà Nội. Theo mô hình tính điểm vòng 1, mỗi đội sẽ thi đấu 3 trận chất lượng.

Ngoài trận giao hữu này, một số đội bóng khác như Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Bình Dương, Nam Định. Sẽ tham gia cuộc thi đấu tập Thiên Long tổ chức tại Gò Dầu (Bình Dương). Thời điểm chính thức của giải đấu vẫn chưa được xác định, nhưng trận đấu trước V.League năm 2021 là bài kiểm tra quan trọng để các đội cải thiện chiến thuật và đội hình.

Các đội bóng đều tập trung chuẩn bị cho V.League 2021

HAGL chưa công bố ngoại binh

HAGL chưa công bố ngoại binh dù đã chiêu mộ nhiều nội binh tên tuổi. HAGL phải đợi đến khi huấn luyện viên Kiatisak hoàn tất cách ly. Đủ quân số tốt nhất mới bước vào thi đấu các trận giao hữu để chuẩn bị cho V.League 2021. Đầu tháng 1 năm 2021, huấn luyện viên Kyatisak sẽ bắt tay vào xây dựng đội bóng mới ngay lập tức. Trong dịp này, các tuyển thủ Quốc gia Tuấn Anh, Công Phương, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Việt sẽ hội quân trở lại CLB để chuẩn bị cho V. League 2021.

Một số đội bóng ưu tiên việc thi đấu giao hữu với các đối thủ lân cận. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh dự kiến sẽ có 5 trận giao hữu gặp Sông Lam Nghệ An (23.12). Thanh Hóa (26 và 31.12), Hải Phòng (6.1.2021) và Nam Định (9.1.2021). Đây là cơ hội để huấn luyện viên Phạm Minh Đức lắp ráp đội hình. sau khi đã chiêu mộ một loạt tân binh như Trần Phi Sơn, Trương Trọng Sáng, Nhật Minh, Quách Tân, Claudecir, Kelly Kester…

Các đội bóng đều tập trung chuẩn bị cho V.League 2021

Thanh Hóa cũng từ chối việc vào Bình Dương đá Cúp Thiên Long để huấn luyện Petrovic. Chính thức bắt tay vào việc sau khi hết cách ly vào cuối tháng 12.2020. Dự kiến đội bóng xứ Thanh sẽ có 4-6 trận làm nóng. Ngoài ra trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Thanh Hóa sẽ đá giao hữu với Phố Hiến, Phù Đổng, Hải Phòng.

Chuẩn bị cho mùa bóng mới, Thanh Hóa đã chuyển chủ sở hữu. Thay đổi logo và chiêu mộ một loạt tân binh như Doãn Ngọc Tân, Chevaughn Walsh, Paulo Pinto, Lê Quốc Phương… Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên từng vô địch Cúp C1 Châu Âu Petrovic. Thanh Hóa được kỳ vọng sẽ bay cao ở V.League 2021.

Hãy cùng OTEC theo dõi các đội trong những trận đấu sắp tới.

Nguồn: laodong.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *