Các phần mềm diệt virus có trả phí tốt nhất hiện nay
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Các phần mềm diệt virus có trả phí tốt nhất hiện nay

4 phút, 12 giây để đọc.

Khi có nhiều loại virus phức tạp có khả năng lây lan với tốc độ cực nhanh và dễ dàng mã hóa dữ liệu máy tính thì phần mềm diệt virus là một trong những công cụ thiết yếu trên máy tính. Bằng chứng là virus WannaCry gần đây. Vậy hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp phần mềm diệt virus có bản quyền và miễn phí nên bạn muốn biết nên chọn phần mềm nào?

 Phần mềm Webroot SecureAnywhere Antivirus

 Phần mềm Webroot SecureAnywhere Antivirus

Webroot SecureAnywhere Antivirus là phần mềm diệt virus rất mạnh được thiết kế để bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn; khi bạn cài đặt vào máy tính; phần mềm này sẽ thiết lập chế độ bảo vệ cho máy tính của bạn theo thời gian thực. Khi sử dụng máy tính; nó phải có khả năng chống lại nhiều mối đe dọa từ USB hoặc Internet.

Webroot SecureAnywhere Antivirus cũng được trang bị công nghệ quét nhanh thông minh; có thể giúp hệ thống máy tính nhanh chóng dễ dàng tìm ra phần mềm độc hại; và xóa nó ngay lập tức. Ngoài ra, Webroot SecureAnywhere Antivirus còn thiết lập tường lửa bảo mật để bảo vệ hệ thống khỏi các hacker cố gắng xâm nhập; và phá hủy dữ liệu được lưu trữ trên ổ cứng của máy tính.

 Phần mềm Trend Micro Antivirus+ Security

Trend Micro Anti-Virus + Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ và đa năng, rất dễ sử dụng khi truy cập Internet, mạng xã hội Facebook, giao dịch ngân hàng, mua hàng để bảo vệ hệ thống máy tính của bạn. Mua sắm trực tuyến,….

Trend Micro Antivirus Expert + Security sẽ tiếp tục kiểm tra và ngăn chặn chương trình thực hiện các thay đổi nguy hiểm và trái phép trong hệ thống máy tính, đồng thời nó có tính năng bảo vệ mã hóa dữ liệu và các tệp có định dạng Word. , Excel, v.v. sẽ an toàn hơn nếu máy tính bị nhiễm virus.

Ngoài ra, Trend Micro Antivirus and Security cũng đã thiết lập tường lửa để ngăn chặn các mối đe dọa từ Internet, chẳng hạn như liên kết độc hại, phần mềm tải xuống từ email, tin nhắn và các trang web nguy hiểm khác để đảm bảo an toàn cho dữ liệu. An toàn và được bảo vệ khỏi mục đích dữ liệu độc hại.

 Phần mềm Bitdefender Total Security

 Phần mềm Bitdefender Total Security

Bitdefender Total Security là phần mềm khá nổi tiếng trong ngành công nghiệp bảo mật. Ngoài khả năng bảo vệ người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ, Bitdefender còn được sử dụng trong các hệ thống cần đến sự bảo mật cao.

Bitdefender sử dụng tính năng update dữ liệu báo động thời gian thực điều này đồng nghĩa với việc khi máy tính bị nhiễm một loại virus lạ, phần mềm sẽ lập tức báo động đến hệ thống Bitvender và sẽ nhanh chống tải những cơ sở dữ liệu virus về máy tính khi được kết nối Internet. Ngoài ra, Bitdefender còn cấp một số tính năng cần thiết khác.

 Phần mềm Kaspersky Internet Security

Phần mềm sẽ giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu của bạn ản toàn và tối ưu nhất. Kaspersky Internet Security kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng, giúp bạn ngăn ngừa tất cả những hiểm họa kể trên thật dễ dàng và ít ảnh hưởng nhất đến hiệu suất máy.

Các tính năng chính:

  • Bảo vệ thời gian thực
  • Bảo vệ Internet
  • Bảo vệ chống lừa đảo
  • Hổ trợ giao diện Tiếng Việt

Bạn có thể tải phần mềm Kaspersky Internet Security 2019 thông qua liên kết tại đây.

>>> Tham khảo thêm các bài viết về ứng dụng – phần mềm hay

 Phần mềm Norton Internet Security

 Phần mềm Norton Internet Security

Norton Internet Security là một tên tuổi lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực phòng chống virus trên Windows, Norton cung cấp cho người dùng công cụ bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến an toàn và hiệu quả nhất. Giúp bảo vệ máy tính, mạng, và các hoạt động trực tuyến nhờ cải tiến công nghệ phát hiện.

 Phần mềm McAfee LiveSafe

McAfee LiveSafe là phần mềm diệt virus giúp bạn có thể sử dụng trên laptop, desktop, máy tính bảng với 1 lần thanh toán duy nhất (~79$). Với giao diện được bố trí khá hợp lý cùng với đó là sự bảo vệ máy tính hiệu sẽ giúp bạn khá hài lòng về McAfee.

 Phần mềm F-Secure Antivirus

 Phần mềm F-Secure Antivirus

F-Secure Antivirus bảo vệ toàn diện hệ thống theo thời gian thực, chống lại virus, spyware, keylogger, rootkit, phishing và các phần mềm độc hại. Phần mềm có giao diện khá dễ sử dung và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

OTEC xin chia sẻ đến bạn các phần mềm diệt virus cho trả phí trên. Hãy bạn chọn phần mềm phù hợp với bạn nhé!

Nguồn: topthuthuat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *