Các ứng dụng đọc báo online trên điện thoại bạn nên cài đặt
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Các ứng dụng đọc báo online trên điện thoại bạn nên cài đặt

4 phút, 9 giây để đọc.

Cập nhật tin tức là điều không thể thiếu đối với mỗi chúng ta và những người cực kỳ quan trọng trong thời đại kỹ thuật số luôn thay đổi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn các ứng dụng đọc báo online tốt nhất trên điện thoại, giúp bạn đọc báo tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Báo mới

Báo mới

Đây là một trong những ứng dụng đọc tin tức phổ biến nhất hiện nay, có nguồn tin tức phong phú và được cập nhật liên tục các sự kiện “hot” trên thế giới, như “Donghai”… Không những vậy, ứng dụng còn hướng đến kết nối 2.5G Nó đã được tối ưu hóa để cung cấp cho bạn trải nghiệm đọc báo tốt nhất.

Các tiêu đề tin tức được cập nhật liên tục 24/7 theo chế độ đọc ngày / đêm tùy chỉnh và bắt mắt, chia sẻ thông tin bạn quan tâm trên các trang mạng xã hội, … BÁO MỚI được rất nhiều người sử dụng.

Báo dân trí

Báo dân trí không chỉ cập nhật tin tức trong nước mà còn cập nhật các sự kiện quốc tế nổi tiếng, nội dung được dịch sang tiếng Việt dễ hiểu, không chỉ giúp bạn hiểu được sự phát triển của Việt Nam mà còn giúp bạn nắm bắt được xu hướng phát triển của Việt Nam. Và quốc tế Một trong những ưu điểm lớn của ứng dụng này là với chức năng đọc giọng nói trong ứng dụng, bạn có thể nghỉ ngơi và nghe tin tức mà không cần đọc. Ngoài ra, còn có kho tin tức video gồm nhiều chủ đề hấp dẫn, từ video hài hước đến các sự kiện chính trị, …

Google news

Google news

Nó không chỉ cung cấp thông tin và thay đổi xã hội mà Google Tin tức; còn có thể giúp bạn cải thiện đáng kể kỹ năng đọc và hiểu tiếng Anh của mình. Lý do rất đơn giản; vì đây không chỉ là trang tổng hợp tin tức trong nước mà còn là trang tổng hợp tin tức trên thế giới; với nội dung phong phú về nhiều chủ đề như chính trị; văn hóa, thể thao.

Đặc biệt, các tin tức được Google News tổng hợp từ những nguồn trang uy tín, có chất lượng, thông tin liên tục được cập nhật, đảm bảo độ tin cậy và giúp bạn cập nhật nhanh nhất tình hình trong nước và trên thế giới.

Hơn thế nữa, bạn còn có thể đánh dấu theo dõi các nội dung bạn quan tâm theo đầu báo, theo khu vực,… Các bài báo của một tin dài kì sẽ được tổng hợp thành một danh sách, giúp bạn có những phân tích, đánh giá tổng quan về sự kiện, tin tức đó.

>> Tham khảo thêm các ứng dụng – phần mềm hay

Zing.vn

Zing.vn cũng là một trong những ứng dụng đọc báo tốt trên điện thoại; liên tục cập nhật các tin tức mới; các sự kiện đang được quan tâm. Ngoài ra;  Zing.vn còn thường xuyên cập nhật các bài viết quốc tế với nội dung được biên tập chuẩn xác;  dễ hiểu.

Ứng dụng còn giúp bạn có những trải nghiệm đọc báo tốt hơn nhờ tích hợp thêm tính năng; tăng giảm cỡ chữ kết hợp với thanh công cụ bình luận; chia sẻ ngay bên dưới màn hình; thuận tiện cho bạn chia sẻ ý kiến; quan điểm cá nhân đối với những tin tức, sự kiện đó.

VnExpress.net

VnExpress.net

VnExpress.net là ứng dụng đọc báo của trang báo điện tử VnExpress. Ứng dụng liên tục cập nhật các tin tức nóng hổi thuộc nhiều lĩnh vực thời sự; thể thao; công nghệ;… không chỉ ở dạng văn bản mà còn ở dạng video. Ngoài ra; bạn cũng có thể lựa chọn các chủ đề quan tâm để ứng dụng đề xuất các tin tức liên quan đến chủ đề đó; nhận các thông báo từ những sự kiện nóng hổi được nhiều người quan tâm.

Bên cạnh đó; ứng dụng còn có nhiều chức năng giúp tăng trải nghiệm đọc báo của bạn như điều chỉnh cỡ chữ; tham gia cộng đồng bình luận; chia sẻ bài báo trên nhiều phương tiện như Facebook, Zalo,…

Đọc báo 24h

Đây là ứng dụng tổng hợp tin tức liên tục suốt 24h từ hơn 70 đầu báo trong cả nước. Các tin tức nóng hổi liên tục được cập nhật giúp bạn không bỏ lỡ bất kì bản tin hấp dẫn nào trong cả nước. Với thiết kế đơn giản, dung lượng nhẹ cùng các tùy chỉnh cá nhân khi đọc, đem lại cho bạn trải nghiệm đọc báo nhanh, mượt, thoải mái.

Với những chia sẻ trên đây của OTEC; mong rằng bạn có thể tìm thấy ứng dụng đọc báo phù hợp dành cho mình.

Nguồn: thegioididong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *