Các ứng dụng hay miễn phí cho hệ điều hành Android
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Các ứng dụng hay miễn phí cho hệ điều hành Android

4 phút, 15 giây để đọc.

Bạn là một người ủng hộ trung thành của hệ điều hành Android, bạn mong rằng có nhiều ứng dụng hay để sử dụng mà không thấy chán, nó cũng có thể giúp ích cho bạn trong công việc hay cuộc sống hằng ngày. Sau đây OTEC sẽ chia sẻ cho bạn những ứng dụng hay và miễn phí cho hệ điều hành này.

Whatsapp

Whatsapp

Đây là một ứng dụng gọi; nhắn tin miễn phí trên điện thoại. Bạn muốn gửi tin nhắn văn bản và cuộc gọi đến bạn bè và gia đình một cách nhanh chóng và hiệu quả; luôn dễ sử dụng; và đổi mới. Vì vậy; xin đừng bỏ lỡ ứng dụng nhắn tin Whatsapp này. Nó cho phép người dùng được sử dụng như Messenger và có tính bảo mật cao; người dùng có thể tin tưởng.

Money Lover

Là ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiêu rất hiệu quả bạn nên cần tải ngay về điện thoại để sử dụng; vì ứng dụng này được miễn phí đấy.

Đối với những ai muốn quản lý chi tiêu hàng ngày một cách hợp lý cũng như quên tiêu quá tay thì đừng bỏ qua ứng dụng Money Lover hiệu quả này. Tất nhiên; nó có các tính năng dễ dàng; thuận tiện và gọn gàng có thể giúp bạn xác định các khoản tiền đang quản lý.

Adobe Premiere Clip

Với những người thích sáng tạo và thích làm những clip, video để lưu giữ kỷ niệm cùng bạn bè và gia đình thì đừng bỏ qua ứng dụng này nhé. Giờ đây; bạn không chỉ có thể sử dụng Adobe Premiere Clip trên máy tính mà còn cả điện thoại Android. Có rất nhiều chức năng, từ dễ đến khó để giải quyết; bạn có thể lựa chọn và tung ra các thử thách mới.

Zegde

Zegde

Bạn là người có tư duy thẩm mỹ tinh tế và bạn cũng thích thay đổi phong cách cho chiếc điện thoại của mình; vậy hãy cài đặt ứng dụng Zegde càng sớm càng tốt. Trong ứng dụng này; bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về kho nhạc phổ biến; phong phú và miễn phí. Tại Degde còn có những hình nền tinh tế phù hợp với nhu cầu người dùng;chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Wheather Timeline

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng hay cho Android về thời tiết thì không thể bỏ qua ứng dụng Weather Timeline này rồi. Ứng dụng này được mọi người đánh giá cao về giao diện rất đa dạng; phong phú; linh hoạt; ngoài ra thông tin về thời tiết cũng là một kho vô cùng to lớn cho bạn tham khảo; cho phép bạn có thể xem dự báo thời tiết chính xác nhất trên phạm vi rộng. Dung lượng của ứng dụng này; cũng không phải chiếm quá lớn trong điện thoại của bạn nên sẽ thấy thiếu sót; nếu như bạn lại không cài ngay nó này trong điện thoại của mình.

Spotify

Spotify

Trong Top ứng dụng sử dụng cho Android miễn phí; Spotify cung cấp dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới cho bạn được các tín đồ âm nhạc ưa chuộng. Spotify được biết đến dựa trên nền tảng stream nhạc trực tuyến tương tự như là Apple Music hay Zing MP3 và NhacCuaTui,…

Nếu như bạn tìm điểm khác biệt giữa Spotifi với các ứng dụng khác thì chắc chắn là nó cho phép bạn tìm và nghe nhạc trực tuyến vô cùng đã tai.

Swiftkey

Nếu bạn đã chán với bàn phím mặc định của Android rồi; thì bạn nên tìm hiểu về ứng dụng Swiftkey. Ứng dụng này được gần 300 triệu người tin dùng; và sử dụng trên toàn thế giới. Ứng dụng sử dụng trí thông minh nhân tạo AI để học hỏi và dự đoán được chữ mà người dùng sẽ gõ.Ứng dụng hỗ trợ cho bàn phím Android số 1 hiện nay.

Ngoài ra; Swiftkey có tính năng tự động sửa lỗi chính tả, gõ cử chỉ nhập liệu nhanh hơn so với mặc định Android. Điểm hấp dẫn kế tiếp của Swiftkey; là giao diện bàn phím với đa dạng chủ đề được cho phép tải miễn phí.

Nova Launcher

Điểm nổi bật của Android mà iPhone khó có thể làm được đó chính là khả năng tùy biến, tùy chỉnh giao diện điện thoại.Và một trong những ứng dụng tùy chỉnh giao diện hay nhất cho Android và được nhiều người sử dụng nhất, đó chính là Nova Launcher.App này được người dùng đánh giá rất cao trên CH Play với hơn 50 triệu lượt tải và điểm đánh giá trung bình là 4.6 / 5 sao.

Trên đây là những ứng dụng miễn phí dành cho Android mà bạn có thể cài trong máy điện thoại của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các ứng dụng – phần mềm hay thì không nên bỏ qua những bài viết của trang OTEC nhé.

Nguồn: ben.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *