Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Đội hình thi đấu của ĐTQG tái đấu với U22 Việt Nam

3 phút, 8 giây để đọc.

HLV Park Hang-seo chia sẻ sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất với nhiều trụ cột của ĐTQG Việt Nam trong trận tái đấu với U22 Việt Nam.

Chiêu mộ toàn bộ các cầu thủ mới từ ĐTQG

Trong trận giao hữu giữa hai đội bóng hàng đầu Việt Nam vào ngày 23/12, HLV trưởng Park Hang Seo đã chiêu mộ toàn bộ các cầu thủ mới từ Đội tuyển quốc gia về đội chủ nhà. Sau đó, một số gương mặt quen thuộc vào sân thi đấu như Xuân Trường, Trọng Hoàng, Vương Toàn.

Đội hình thi đấu của ĐTQG tái đấu với U22 Việt Nam

Sau trận đấu, nhà cầm quân người Hàn Quốc tuyên bố. Ông sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất ĐTQG Việt Nam ở trận tái đấu với lứa trẻ dưới 22 tuổi vào ngày 27/12. Vì vậy, nhiều khả năng Quang Hải, Công Phương và Tuấn Anh sẽ trở lại ở trận này.

Ở hàng thủ hiện tại của tuyển Việt Nam chỉ còn lại 10 người sau chấn thương. Là Quế Ngọc Hải, Hồ Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh và Xuân Cường. Ở ván cuối cùng, ông Park sử dụng 6 người. Bao gồm cả những người chơi trên băng ghế dự bị.

Do đó, những người còn lại gồm Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Hồng Duy, Văn Thanh có thể bị loại ở tuyến sau. Tất nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn sử dụng 3 cận vệ và 2 cận vệ nhanh nhẹn.
Ván đấu cuối cùng là ‘phép thử’ đối với những người chơi mới. Nên 90 phút tái đấu chắc chắn sẽ được dùng để kiểm tra những thay đổi quan trọng nhất trong hỗ trợ.

Đội hình thi đấu của ĐTQG tái đấu với U22 Việt Nam

ĐTQG sẽ chơi một sơ đồ 3-4-3

Như đã nói, ông ấy hy vọng rằng đội sẽ chơi một sơ đồ 3-4-3 mới. Và phát huy sự cơ động hơn ở khu vực giữa sân. Do đó, nhiều khả năng Tuấn Anh, Quang Hải, Hùng Dũng sẽ trở lại. Trong trận đấu tới để thích nghi với chiến thuật mới. Ngoài ra, trung vệ Cao Văn Triển cũng hiếm khi trở lại trận đấu tới sau màn trình diễn xuất sắc trước U22 Việt Nam vừa qua.

HLV Park Hang-seo có thể sử dụng Tuấn An trong 75 phút đầu tiên. Quang Hải và Hồng Đông đá trận gặp U22 Việt Nam ở Phú Thọ. Sau đó thay đổi Cao Văn Triền, Xuân Trường và Đức Chiến vào sân. Còn lại, ở hàng công đang chật trội với nhiều gương mặt đáng chú ý. Công Phượng được dự đoán chiếm vị trí của Văn Quyết ở trận tới khi cũng chơi rất tốt ở cùng vị trí sau các tiền đạo.

Đội hình thi đấu của ĐTQG tái đấu với U22 Việt Nam

Tiến Linh sẽ thay Hồ Tấn Tài đang chấn thương. Và Hà Đức Chinh để đá chính ở vị trí mũi nhọn trận tới. Đây vẫn là tiền đạo tốt nhất của đội tuyển Việt Nam lúc này. Trong khi đó, ở hành lang biên, Phan Văn Đức sẽ trở lại sau một thời gian dài chấn thương. Cầu thủ Sông Lam Nghệ An vẫn luôn là sự lựa chọn ưa thích với sự cơ động.

Phía ngược lại, đội tuyển U22 Việt Nam cũng có sự thay đổi ở trận tới nhưng không nhiều. Huấn luyện viên Park Hang-seo chắc chắn đã nhìn ra những cầu thủ tốt như Hữu Thắng,  Mạnh Dũng, Văn Đạt. Gặp lại “đàn anh” của ĐTQG sẽ tiếp tục là cơ hội để họ thể hiện mình rõ nét hơn.

Hiện sức nóng của trận tái đấu giữa Đội tuyển Quốc gia với U22 Việt Nam đang rất lớn. Hãy theo dõi OTEC để theo dõi cụ thể hơn về diễn biến trận đấu.

Nguồn: vietnamplus.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *