Nữ ca sỹ Hoang-Thuy-Linh
Âm Nhạc Giải Trí

Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ một năm 2020 đầy bài học đối với bản thân

4 phút, 17 giây để đọc.

Khi nhân tố “covid-19” xảy đến; mọi người đều rơi vào tình trạng bàng hoàng, mất kiểm xoát và lo sợ. Có thể nói căn bệnh này đã làm xáo trộn gần hết kế hoạch của tất cả mọi người trong năm 2020. Và ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã xoay chuyển kế hoạch của mình bằng cách; học cách cân bằng cuộc sống và duy trì nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Những bài học đắt giá mà Hoàng Thùy Linh rút ra được

Đến năm 2020 do ảnh hưởng của dịch có nhiều biến động. Kế hoạch của Hoàng Thùy Linh cũng bị gián đoạn; nhưng cô khẳng định không ngồi không mà dùng thời gian này để “khởi động và rèn luyện bản thân, trau dồi kỹ năng; chuẩn bị cho dự án quy mô lớn vào năm 2021”. Từ đó, cô học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu khác.

Nữ ca sĩ có cơ hội khám phá khía cạnh khác của bản thân; để lại trải nghiệm khó quên khi vào vai bà mẹ đơn thân trong phim “Trái tim quái vật”; một nhân vật nhiều cảm xúc-bà mẹ đơn thân vô tình trở thành nghi can đầu tiên trong vụ án mạng.

phim điện ảnh "Trái tim quái vật"

Tác phẩm lấy cảm hứng từ một vụ án có thật xảy ra vào năm 2010. Nữ ca sĩ đã dành thời gian nghiên cứu nhiều diễn biến xung quanh hành vi của vụ việc; để có thêm tư liệu về nhân vật. Cô tích cực quan sát những người phụ nữ có con xung quanh mình; nhanh chóng học cách làm mẹ. Thay đổi cách xưng hô với các diễn viên nhí trong phim là “mẹ – con” để làm quen dần và tạo chất xúc tác với đối phương.

Thay vì ra sản phẩm mới để duy trì độ nổi tiếng, Hoàng Thùy Linh có một năm 2020 yên ắng

Hoàng Thùy Linh có một năm yên ắng để chuẩn bị quay lại với 2021

Bên cạnh vai diễn trong “Trái tim quái vật”; Hoàng Thùy Linh cũng chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc ra mắt năm 2021. “Thay vì ra ngoài, tôi chọn ngồi yên trong nhà. Nhờ đó tôi có thời gian dành trọn cho sáng tác; cùng êkip suy nghĩ concept; học thêm nhiều kỹ năng phục vụ cho công việc của mình”, ca sĩ nói.

Ngoài tập trung trau dồi kỹ năng, Hoàng Thùy Linh có nhiều thời gian dành cho bản thân, chăm sóc gia đình. Xong việc, ca sĩ thường về nhà trò chuyện với bố mẹ; cắm hoa hoặc chăm sóc thú cưng… .Mỗi sáng, cô dành 30 phút thiền định, học cách hít thở đúng; buổi chiều tối là thời gian thư giãn với một bộ phim cũ hay lắng nghe bài hát yêu thích… .Đó là cách cô duy trì lối sống thư thái và tái tạo nguồn năng lượng tích cực.

Chia sẻ nhận định của nữ ca sĩ

Nhìn lại năm qua, Hoàng Thùy Linh chiêm nghiệm rằng duy trì độ nổi tiếng liên tục không quan trọng bằng thành công khi là chính mình và được công chúng công nhận.

Mỗi khi nóng vội, Hoàng Thùy Linh thường tự nhủ thời gian chưa chín muồi; rèn luyện sự kiên nhẫn; tiếp tục tìm kiếm nguồn cảm hứng mới… .Để mỗi lần trở lại “đường đua” Vpop; cô có thể tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

Hoàng Thùy Linh dành thời gian ở nhà để sáng tác, suy nghĩ những ý tưởng mới, chuẩn bị cho tác phẩm tung ra năm 2021

Từng thu mình trong hơn 10 năm để hoàn thiện bản thân; Hoàng Thùy Linh nhận định một năm 2020 yên ắng là “đòn bẩy” cho sự trở lại trong năm 2021. Cô tâm niệm “bước thăng hoa trong sự nghiệp tựa như thành quả của một quá trình ủ bia, ủ càng lâu càng đậm vị”.

Tham gia dự án bia Budweiser

Giá trị của bia và thành công giống nhau ở chỗ đều được tính bằng số ngày ấp ủ và tôi luyện; cùng với sự bền bỉ và trải nghiệm thăng trầm. Hành trình “ủ mình” đó đã được Hoàng Thùy Linh chia sẻ cùng thương hiệu bia Mỹ 145 năm tuổi – Budweiser.

Đoạn phim là chuỗi những hình ảnh quen thuộc với giới trẻ trong năm qua: những dự án lớn trong sự nghiệp tạm gác lại; thiếu vắng những trận cầu giữa các đội tuyển… .Vượt qua các rào cản đó; Hoàng Thùy Linh cùng những người trẻ đã tìm được lý tưởng và định hướng của riêng mình.

Hoàng Thùy Linh là một trong những đại diện của sức trẻ; trau dồi kỹ năng và rèn luyện bản thân. Không riêng gì các nghệ sĩ mà còn có những cầu thủ, vận động viên trẻ; họ vẫn không ngừng luyện tập, rèn sức bền đợi đến ngày quay trở lại sàn đấu, kỳ vọng nhiều may mắn trong 2021.

Hành trình Hoàng Thùy Linh thu mình, rèn luyện bản thân, sẵn sàng cho màn trở lại cùng Budweiser.

Kế hoạch của bạn năm vừa qua thế nào; liệu có giống ca sĩ Hoàng Thùy Linh là khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh khác? Nhưng một năm 2020 đúng là đáng để cho chúng ta nghiền ngẫm.

Đừng quên truy cập OTEC để đọc thêm nhiều tin tức hay khác xung quanh ta nhé!

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *