Loạt sản phẩm mới đến từ Kingston dự kiến sẽ không làm bạn thất vọng
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Loạt sản phẩm mới đến từ Kingston dự kiến sẽ không làm bạn thất vọng

3 phút, 12 giây để đọc.

Các sản phẩm lưu trữ được Kingston trưng bày tại CES 2021 bao gồm dòng sản phẩm ổ cứng SSD NVMe PCIe 4. 0 Ghost Tree, ổ cứng NV series với dung lượng lưu trữ 2TB và ổ cứng di động XS2000.

Thiết bị đến từ Kingston

Kingston Corporation, là một công ty Hoa Kỳ, thuộc sở hữu tư nhân, là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia chuyên về phát triển, sản xuất, bán hàng và hỗ trợ các sản phẩm bộ nhớ flash và các sản phẩm bộ nhớ liên quan tới máy vi tính khác.

Kingston Corporation là nhà sản xuất các bộ nhớ DRAM độc lập lớn nhất thế giới, hiện tại đang sở hữu 46% thị phần DRAM toàn cầu, theo iSuppli.

Loạt sản phẩm mới đến từ Kingston dự kiến sẽ không làm bạn thất vọng

Kingston cũng được cho rằng là nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ nhất thế giới. Gartner xếp hạng Kingston là nhà cung cấp số một thế giới về ổ USB, số ba về thẻ nhớ và số hai về ổ cứng thể rắn.

Thông qua việc sở hữu Kingston Corporation. và Advanced Validation Labs Inc. (AVL), Kingston Corporation là một trong những công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm bộ nhớ, đóng gói và kiểm tra thiết bị bán dẫn.

Giới thiệu thiết bị lưu trữ mới

Nhà sản xuất chip RAM và thiết bị lưu trữ Kingston (Kingston) lần đầu tiên trình diễn tại CES 2021 được tổ chức trực tuyến và chiếu trực tiếp các sản phẩm lưu trữ mới nhất của mình. Dự kiến sẽ cho ra mắt vào năm 2021.

Đáng chú ý nhất trong loạt lưu trữ Kingston mới là dòng SSD NVMe Ghost Tree. Dòng ổ cứng này được sản xuất với dung lượng lưu trữ từ 1TB đến 4TB sử dụng giao tiếp PCIe 4. 0 mới nhất cho tốc độ đọc lên đến 7. 000MB/s, hỗ trợ mở rộng lên đến 8 kênh PCIe Gen4. 0. 4.

Loạt sản phẩm mới đến từ Kingston dự kiến sẽ không làm bạn thất vọng

Trong dòng NVMe SSD cấp thấp; Kingston cũng cung cấp một tùy chọn mới cho các sản phẩm dòng NV; sử dụng giao tiếp PCIe 3.0 × 4 với dung lượng lưu trữ tăng lên 2TB.

Với nhóm khách hàng doanh nghiệp; Kingston cũng mang đến dòng ổ cứng SSD U.2 DC1500M. Sản phẩm là bản cập nhật cho DC1000M; bổ sung hỗ trợ cho định dạng multi-namespace, được thiết kế để hỗ trợ một loạt các khối lượng công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu bao gồm điện toán đám mây; lưu trữ web và cơ sở hạ tầng ảo.

Các dòng sản phẩm khác

Trong khi đó, dòng ổ cứng di động XS200 được Kingston sản xuất với các mức dung lượng từ 500GB – 2TB; sử dụng cổng giao tiếp USB Type-C; cho tốc độ sao chép dữ liệu đạt 2.000MB/s. Dòng ổ cứng di động này được đánh giá là kho lưu trữ bổ sung hoàn hảo; để cất giữ hình ảnh, video và các tệp khác.

Loạt sản phẩm mới đến từ Kingston dự kiến sẽ không làm bạn thất vọng

Ngoài ra, hãng Kingston còn mang đến triển lãm CES 2021 bộ chuyển đổi lõi kết hợp đầu đọc thế hệ mới.

Dù quay phim đa camera 4K/8K với máy ghi âm di động hay quay phim B-Roll bằng drone và GoPro; với bộ chuyển đổi lõi có tính năng tuỳ chỉnh của Kingston; người dùng có thể đồng thời kết nối các đầu đọc USB miniHub; SD hoặc microSB trong buổi quay/ chụp hình đòi hỏi phải chuyển cảnh nhanh chóng.

Kingston đã tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh bằng hệ thống thử nghiệm và các thiết kế độc đáo mạnh mẽ; để xem thêm nhiều bài viết liên quan về công nghệ mọi người truy cập otec.com.vn.

Nguồn: tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *