Là quần áo
Gia Đình Mẹo Vặt Gia Đình

Mẹo giúp việc là quần áo siêu nhanh siêu đơn giản

3 phút, 47 giây để đọc.

Là quần áo là một công việc hằng ngày chúng ta đều phải làm. Công việc thật nhàm chán mà không nhiều người không hề muốn làm. Tuy nhiên, đây là công việc vô cùng cần thiết để đảm bảo quần áo bạn mặc đi làm hằng ngày luôn phẳng phiu, gọn gàng.

Tất nhiên, sẽ có nhiều cách giúp bạn hoàn thành việc là quần áo đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian. Bằng cách áp dụng những mẹo nhỏ mà otec giới thiệu trọng bài viết sau đây. Tin rằng bạn sẽ không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian cho việc là quần áo nhưng vẫn đảm bảo siêu nhanh, siêu đơn giản.

Với máy giặt bỏ một lượng quần áo vừa đủ

Chắc hẳn rất người trong số chúng ta thường có thói quen để dồn quần áo cho đủ số lượng rồi mới giặt. Thậm chí bỏ một số lượng quần áo quá nhiều nhiều hết mức có thể trong một lần giặt. Vậy bạn nên dừng ngay việc đó vì hai lí do sau đây, mời bạn tham khảo.

Thứ nhất, máy giặt không thể làm sạch toàn bộ quần áo với số lượng khủng như vậy; thậm chí mùi hôi và vết bẩn vẫn sẽ bám lại trên đồ. Thêm vào đó, điều này sẽ khiến cho nếp nhăn nhúm; nếp gấp trên quần áo nhiều hơn so với khi giặt với số lượng vừa phải.
Thay vào đó, số lượng quần áo trong mỗi một lần giặt chỉ nên bằng 3/4 sức chứa của máy giặt là đủ. Ngoài ra, bạn nên chỉnh tốc độ vắt ở mức thấp nhất để đảm bảo quần áo bị nhăn nhúm.

Là quần áo

Trải tấm nhôm bên dưới khi là

Một mẹo tuy nhỏ nhưng chắc chắn vô cùng hữu ích khi là quần áo. Việc đặt một tấm nhôm bên dưới lớp vải cần là phẳng khiến cho hơi nóng từ bàn là không thể bay đi đâu lại. Điều này giúp cho khi bạn di chuyển bàn là qua một mặt của quần áo và mặt còn lại cũng được là phẳng luôn. Một công đôi việc phải không. Chỉ mẹo nhỏ đơn giản, nhưng lại tiết kiệm thời gian và thực sự hiệu quả.

Thêm vào đó, nếu như bàn là nhà bạn đã quá cũ vậy thì đây là lúc bạn nên sắm một chiếc bàn là mới cho nhà mình, tôi tin rằng công việc là phẳng quần áo sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Sau khi giặt song thì phơi quần áo ngay

Khi máy giặt kết thúc quá trình giặt tẩy, bạn nên lấy quần áo ra phơi ngay sau đó. Bạn càng để quần áo lâu trong lồng giặt đồng nghĩa với quần áo càng có thêm nhiều nếp nhăn không đáng có khiến bạn mất thêm nhiều thời gian để là phẳng.

Máy giặt hiện đại ngày nay đều có đồng hồ tính thời gian. Nhưng nếu máy giặt nhà bạn không có thì đừng lo; vì bạn hoàn toàn có thể tự bấm giờ và chờ máy giặt hoàn thành trước khi ra khỏi nhà. Thêm vào đó, bạn nên rũ mạnh quần áo trước khi phơi và sử dụng móc treo để đảm bảo không làm hỏng dáng áo quần.

Là quàn áo

Sau khi quần áo khô thì gấp gọn gàng

Khi quần áo đã được phơi khô, bạn nên gấp và cất chúng vào trong tủ đồ. Có nhiều đồ bạn không nhất thiết phải là phẳng như đồ lót; tất hay ga trải giường nhưng bạn nên gấp gọn gàng. Vì chúng giúp ích bạn rất nhiều trong việc tìm đồ khi cần.

Bởi vậy, tủ quần áo là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tham khảo thêm sổ tay ý tưởng khác để tìm mẫu tủ phù hợp cho nhà mình bạn nhé.

Dùng nước xã vải

Các chất làm mềm vải có tác dụng làm mềm các sợi vải, giúp cho việc là phẳng trở nên dễ dàng hơn. Thêm vào đó, quần áo còn sở hữu một mùi hương vô cùng dễ chịu. Giống như làn da con người, vải cũng cần được cấp ẩm đầy đủ nhằm đảm bảo độ co dãn ban đầu của nó.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp bạn là quần áo siêu nhanh siêu đơn giản. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy chia sẻ để bạn bè người thân cùng biết nhé.

Nguồn: homify.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *