Phần mềm học tiếng Anh tốt trên máy tính bạn có thể tham khảo
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Phần mềm học tiếng Anh tốt trên máy tính bạn có thể tham khảo

5 phút, 3 giây để đọc.

Ngày nay, dịch vụ Internet đã trở nên phổ biến và việc tự học tiếng Anh tại nhà không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Một trong những lựa chọn tốt nhất là sử dụng phần mềm trên máy tính để học. Trong bài viết này, OTEC sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm học tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên máy tính.

Grammar

Grammar là phần mềm do người nghèo tạo ra trong hơn 20 năm. Grammar không nhằm mục đích đạt được hoặc chứng minh bất cứ điều gì. Phần mềm này dành cho những người nghèo, những người có ý chí, những người có hoàn cảnh khó khăn; những người đang gặp khó khăn nay muốn tìm lại những gì mình đã bỏ lỡ; những người cần ôn thi; vừa làm vừa học …Cuối cùng, nó là món quà dành cho tất cả những ai yêu thích tiếng Anh.

Thông qua việc sáng tạo không ngừng nghỉ; tiếp tục phát triển và lớn mạnh; và hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả mọi người ở mọi trình độ; lứa tuổi và môi trường. Tiêu chuẩn này liên quan đến nhiều lĩnh vực nên việc thiết kế Grammar gặp rất nhiều khó khăn. Mục đích chính là tạo ra một công cụ để người nghèo học tập và giúp họ thoát khỏi đói nghèo. Người giàu có thể tiết kiệm chi phí học tập; thời gian và sức lực. Cuối cùng; Grammar hy vọng sẽ là một công cụ đắc lực giúp giải quyết mọi khó khăn mà người học tiếng Anh gặp phải.

English study pro

English study pro

Phần mềm  English study pro là phần mềm học tiếng Anh giao diện đẹp từ cơ bản đến nâng cao; dễ sử dụng; cung cấp cho bạn nhiều từ điển giúp bạn nhanh chóng tìm nghĩa. Ngoài ra, phần mềm còn có các khóa học cơ bản và công cụ hỗ trợ viết; đọc, nói, kiểm tra, …

Các bài tập được cung cấp để giúp bạn luyện tập và cải thiện các kỹ năng, bao gồm nghe; nói, đọc và viết. Những bài tập này bao gồm những bài tập cơ bản nhất; nên những bạn chưa hiểu tiếng Anh cũng dễ dàng sử dụng. Nó cũng cung cấp các bài kiểm tra để giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình.

English ettip

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, một phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả đối với  những người muốn tự học tiếng Anh.

Các tính năng chính:

 • Nhắc nhở, hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ,…
 • Quản lý thông tin người dùng như tổng điểm đạt được trong quá trình làm bài test.
 • Vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo mới trên radio có trong phần mềm này.
 • Quản lí từ vựng một cách hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc chúng ta học từ mới khi quên.
 • Thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh cực kì độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.
 • Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa.
 • Giao diện rất dễ sử dụng với những người mới dùng lần đầu.

>>> Xem thêm các bài viết về ứng dụng – phần mềm hay.

Lạc Việt

Lạc Việt

Đây là phần mềm của Việt Nam viết ra; nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau; giúp người sử dụng tra từ điển một cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng chính:

 • Là phần mềm có thể làm việc khi không có internet; chúng ta có thể tra nghĩa của từ vựng nào đó một cách nhanh chóng nhất.
 • Là phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau; có nhiều mẫu câu đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát nghĩa và dễ hiểu nhất.
 • Hỗ trợ từ điển Anh – Việt, Việt – Anh.
 • Hỗ trợ dịch cả một đoạn dài của văn bản.
 • Làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau.
 • Cung cấp các tính năng thêm; sửa, xóa, tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch, hỗ trợ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh,…

Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh đầu tiên sử dụng công nghệ cực tiên tiến của Mỹ, giúp cho việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính:

 • Với công nghệ thu âm cùng với đó là phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới, phần mềm kết hợp công nghệ với những lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học thành thạo ngôn ngữ nhanh chóng.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp người học có thể giao tiếp nhanh hơn 3 lần.
 • Phương pháp học tiếng anh tiên tiến Spaced repetition: đây là phương pháp học tiếng anh cực kì hiện đại đang áp dụng tại đại học Havard, giúp người đọc dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh và lâu hơn 80%.

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary

Đây là một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng anh không thể bỏ qua. Phần mềm giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Các tính năng chính:

 • Bộ từ vựng tiếng anh chuẩn, hỗ trợ trên nhiều nền tảng windows và luôn được cập nhật nội dung.
 • Giúp người đọc trau dồi vốn từ ngữ, ngữ pháp của mình thông qua dịch nghĩa của từ kèm theo đó là những ví dụ.
 • Trình phát âm của bộ từ điển với giọng chuẩn Anh, Mỹ, có thể nghe offline với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn.

Qua những phần mền được chia sẻ bởi OTEC; hy vọng sẽ có lựa chọn phần mền phù hợp với bản thân hay phù hợp cho chiếc máy tính của bạn.

Nguồn: toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *