Số phận đầy trái ngược của dàn hoa đán TVB năm xưa
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Số phận đầy trái ngược của dàn hoa đán TVB năm xưa

4 phút, 37 giây để đọc.

Đều là những hoa đán nổi tiếng của đài TVB, nhưng không phải ai cũng có may mắn có cuộc sống được như ý. Nếu có những người hạnh phúc thì cũng có những người cô đơn và sự nghiệp đi xuống.

Khi nhắc đến những hoa đán nổi tiếng của đài TVB; chắc chắn người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Quan Vịnh Hà, Quách Khả Doanh, Trần Tuệ San,Tuyên Huyên, Thái Thiếu Phân, Trương Khả Di. Đây là những nữ diễn viên được đánh giá là tài sắc vẹn toàn. Tuy nhiên, sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí; không phải ai cũng sẽ giữ được phong độ đỉnh cao. Chưa kể, họ còn trải qua nhiều trắc trở, thăng trầm trong cuộc sống đời tư.

Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân

Sau khi đoạt giải Á hậu 2 sau cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 1991, được sự nâng đỡ của đài TVB; Thái Thiếu Phân nhanh chóng vươn lên ngôi vị hoa đán nổi tiếng nhờ loạt phim như Vô Ảnh Kim Đao, Mã Trường Phong Vân, Hồ Sơ Công Lý 5… Nhưng khi nhà đài Hong Kong xuống cấp qua một vài năm trở lại đây; Thái Thiếu Phân đã “dứt áo ra đi” để sang đại lục tìm kiếm một cơ hội mới. Về đời tư, Thái Thiếu Phân đang có một cuộc sống rất hạnh phúc bên ông xã diễn viên Trương Tấn. Sau 13 năm chung sống; cả hai có với nhau 3 người con gồm 2 trai và 1 gái.

Tuyên Huyên

Tuyên Huyên

Tuyên Huyên cũng là một trong những gương mặt rất nổi tiếng của TVB; cho đến thời điểm hiện tại, cô vẫn giữ được thần thái đỉnh cao khi làm việc trong đài truyền hình này. Chưa kể, Tuyên Huyên còn được phong là “Thị hậu vượng phu” vì sao nam nào đóng cặp với cô cũng sẽ lên hàng Thị Đế. Tuy nhiên, trái ngược với sự nghiệp thăng hoa; đời sống tình cảm của Tuyên Huyên không mấy suôn sẻ, dù trải qua nhiều mối tình nhưng ở tuổi 50 người đẹp vẫn còn độc thân.

Trần Tuệ San

Trần Tuệ San

Tỏa sáng sau vai diễn Nhiếp Bảo Ngôn trong Truy Tìm Bằng Chứng; Trần Tuệ San cũng nhanh chóng vươn lên hàng hoa đán. Ngoài ra, người đẹp này còn rất đa tài khi hoạt động ở cả lĩnh vực ca hát và gặt hái được rất nhiều thành công. Thế nhưng, Trần Tuệ San lại là minh chứng rõ nhất cho câu nói “hồng nhan bạc phận”; vì vừa tuyên bố giã từ sự nghiệp để kết hôn chưa được bao lâu thì chồng cô phá sản. Lúc này, Trần Tuệ San buộc phải quay lại TVB; trả nợ cho chồng mặc cho danh tiếng đã không còn được như xưa.

Quan Vịnh Hà

Số phận đầy trái ngược của dàn hoa đán TVB năm xưa

Trong số những hoa đán nổi danh TVB; Quan Vịnh Hà là gương mặt được đánh giá rất cao về thực lực diễn xuất. Chính vì vậy, gia tài phim ảnh của cô đều là những tác phẩm để đời như Sư Tử Hà Đông, Miêu Thúy Hoa, Túy Đả Kim Chi, Lực Lượng Phản Ứng… Còn về đời tư, Quan Vịnh Hà kết hôn với nam diễn viên Trương Gia Huy vào năm 2003. Đến nay, sau 17 năm chung sống bên nhau hạnh phúc; cả hai đã có được một cô con gái rất xinh đẹp.

Quách Khả Doanh

Số phận đầy trái ngược của dàn hoa đán TVB năm xưa

Giống với Quan Vịnh Hà; Quách Khả Doanh cũng là nàng hoa đán viên mãn nhất nhì TVB; khi có trong tay cả sự nghiệp lẫn hôn nhân đều viên mãn. Cụ thể, mỗi khi nhắc đến người đẹp họ Quách; nhiều người sẽ nhớ ngay đến loạt phim thành công như Mối Hận Kim Bình, Hồ Sơ Trinh Sát, Thử Thách Nghiệt Ngã… Riêng về hôn nhân; Quách Khả Doanh đi theo tiếng gọi tình yêu đến với chàng diễn viên nghèo Lâm Văn Long vào 2004; và kết quả là cô đã được đền đáp xứng đáng khi ông xã ngày càng bứt phá thành công trong sự nghiệp, lại hết lòng yêu thương vợ con.

Trương Khả Di

Số phận đầy trái ngược của dàn hoa đán TVB năm xưa

Dưới mái nhà chung TVB; Trương Khả Di từng là hoa đán tài sắc được người người ngưỡng mộ. Theo đó, gia tài diễn xuất của cô nổi bật với loạt phim như Thâm Cung Nội Chiến, Hán Sở Kiêu Hùng, Bằng Chứng Thép 3… Chỉ tiếc là Trương Khả Di có bản tính quá thẳng thắn, ương ngạnh nên ít được lòng đồng nghiệp. Thậm chí vì tính cách này mà cô còn bị TVB cho vào danh sách cấm vận. Hiện tại, Trương Khả Di đã sang Đại lục hoạt động tự do và vẫn sống cô độc ở tuổi 51; không màng đến chuyện kết hôn. Được biết, người đẹp này cũng đã lên kế hoạch để lại tài sản cho các cháu vì không có con cái.

Có thể thấy, dàn hoa đán đình đám của TVB đều nổi danh nhờ nhan sắc và thực lực; chỉ tiếc là trong hành trình phát triển sự nghiệp và tìm kiếm hạnh phúc, họ gặp phải quá nhiều thăng trầm nên có người đã xuống dốc thảm hại. Song, bên cạnh đó vẫn có những ngôi sao khiến công chúng ngưỡng mộ vì may mắn có cả sự nghiệp lẫn hôn nhân viên mãn.

Hãy đến với OTEC để đọc thêm nhiều thông tin mới nhất!

Nguồn: bestie.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *