Sự ra đời của một số phụ kiện vi tính trong nền công nghệ mới
Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

Sự ra đời của một số phụ kiện vi tính trong nền công nghệ mới

3 phút, 17 giây để đọc.

Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ máy tính, phụ kiện cũng rất đa năng và tinh xảo. Ngày nay, nói đến máy tính, chúng ta không chỉ hình dung đến bàn phím và chuột mà còn nghĩ ra nó như một ‘tay chơi” công nghệ cao với nhiều tính năng đáng kinh ngạc. Trò chơi máy tính là động lực thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp máy tính. Mặc dù doanh thu giảm đáng kể chỉ trong năm 2009; ngành công nghiệp game vẫn thu về 558 triệu USD. Xin giới thiệu phụ kiện ‘Siêu phẩm’ đã thay đổi cách con người và máy tính giao tiếp:

Sự cải tiến đạt đến đỉnh cao của phụ kiện chơi game

Để đáp ứng nhu cầu cao của game thủ; các nhà sản xuất thiết bị ngoại vi hàng đầu như Logitech, Razer; Mad Catz đã tung ra thị trường loại chuột đặc biệt để phục vụ cho khách hàng này. Nhiều chức năng khác nhau, một số con chuột thậm chí còn cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước phù hợp với kích thước bàn tay của mình. Các kiểu bàn phím có thể tùy chỉnh cũng có sẵn. Khách hàng có thể lựa chọn giữa bàn phím chỉ có các phím số hoặc bàn phím QWERTY với các phím hoán đổi cho nhau.

Tuy nhiên, đỉnh cao của phụ kiện chơi game phải kể đến các loại cần điều khiển hay bàn điều khiển. Giá của những thiết bị điều khiển này có khi giá còn cao hơn giá của một bộ máy tính. Nhưng nếu bạn là một game thủ đẳng cấp cao trong “game trường” thì sự đầu tư này cũng là thích đáng để bảo vệ tiếng tăm của mình.

Sự cải tiến đạt đến đỉnh cao của phụ kiện chơi game

Webcam 3D- phụ kiện đem đến những hình ảnh sống động

Người nhận phải sử dụng kính 3D để xem được những hình ảnh này. Kết nối webcam với máy tính, đôi mắt của camera sẽ phát sáng; và bạn sẽ xuất hiện trên màn hình trong hình ảnh 3D sống động. Bạn bè và người thân của bạn sẽ thấy bạn trong hình ảnh 3D; với những dòng tin nhắn trên yahoo, Skype, AOL…Với minoru bạn còn có thể chụp ảnh, quay phim 3D.

Minoru kết nối với máy tính qua cổng USB như mọi camera khác; phần mềm minoru sẽ xử lý hình ảnh nhận được và đưa bạn lên màn hình máy vi tính trong thế giới 3D. Minoru cũng có thể quay phim 2D; bằng cách sử dụng chức năng 2D ở thanh công cụ phần mềm.

Webcam 3D- phụ kiện đem đến những hình ảnh sống động

Các tính năng tối ưu của chuột 3D

Chuột 3D SpacePilot Pro của hãng 3Dconnexion là công cụ hỗ trợ vẽ chuyên nghiệp có thể giúp giảm bớt đến 50% các thao tác nhấn chuột.

SpacePilot Pro được thiết kế để sử dụng song song với chuột thông thường nhưng nằm ở phía tay trái. Nó có một núm đa hướng có hình trụ có khả năng cảm biến 6 chiều. Khi xoay chuyển núm này; nó sẽ giúp bạn xem được mọi góc cạnh của bản vẽ chỉ bằng các động tác thật đơn giản như kéo, đẩy, xoay và nghiêng. Song song đó, nó còn cung cấp cho bạn một hệ thống phím nóng khá quan trọng đó là các phím truy cập nhanh tới các góc nhìn của bản vẽ; với 6 góc nhìn chính top/bottom/ front/back/left/right.

Màn hình hỗ trợ hiển thị ngoài việc cho bạn biết các tính năng đang được gán cho các phím trên chuột; còn giúp bạn xem các thông tin khác trong lúc làm việc như: duyệt tin trên Web (RSS); kiểm tra thư, lịch và các công việc được ghi vào Outlook.

Các tính năng tối ưu của chuột 3D

Đến với Otec bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức về công nghệ hơn nữa.

Nguồn: khoahoc.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *