Top 5 nam tài tử có cát xê khủng nhất showbiz Hàn
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Top 5 nam tài tử có cát xê khủng nhất showbiz Hàn

3 phút, 12 giây để đọc.

Có rất nhiều diễn viên nổi tiếng là những “ông hoàng, bà chúa” trong kinh doanh bất động sản, sử dụng hàng hiệu từ đầu đến chân, chính vì thế công chúng không khỏi tò mò về khối tài sản mà họ sở hữu và cả số tiền cát xê của họ. Và đã từ lâu, thu nhập của các diễn viên luôn thu hút được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Dưới đây là 5 nam tài tử có cát xê cao nhất trong từng tập phim.

Danh sách này cũng khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi có đến 2 người đàn ông đã từng đi qua cuộc đời nữ diễn viên Song Hye Kyo; đó là tình cũ Lee Byung Hun và chồng cũ Song Joong Ki. Điều bất ngờ là dù tuổi đời và tuổi nghề của Lee Byung Hun lớn hơn nhưng mức cát xê của anh vẫn kém Song Joong Ki một bậc. Dù vậy, cả 2 tài tử vẫn chưa phải là cái tên dẫn đầu trong danh sách.

Lee Jong Suk

Top 5 nam tài tử có cát xê khủng nhất showbiz Hàn

Đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách là nam tài tử Lee Jong Suk; với vai diễn của anh trong While You Were Sleeping nam diễn viên đã được trả với mức cát xê khổng lồ khoảng 120-130 triệu won mỗi tập (tương đương khoảng 2,5-2,7 tỷ đồng). Khi đóng phim Romance Is A Bonus Book; thu nhập mỗi tập phim của anh vẫn ở mức cao ngất ngưởng, rơi vào khoảng 100 triệu won (2,1 tỷ đồng).

Lee Seung Gi

Top 5 nam tài tử có cát xê khủng nhất showbiz Hàn

Mức cát xê cao nhất mà nam tài tử Lee Seung Gi có được đó là cho vai diễn trong siêu phẩm hành động Vagabond.  Cũng giống như Lee Jong Suk; doanh thu mỗi tập phim của Lee Seung Gi vào khoảng 120-130 triệu won (khoảng 2,5-2,7 tỷ đồng). Khi tham gia A Korean Odyssey; cát xê của “chàng rể quốc dân” cũng rơi vào khoảng 100 triệu won (2,1 tỷ đồng) cho mỗi tập phim.

>> Xem thêm nhiều tin tức giải trí mới nhất tại đây.

Lee Byung Hun

Top 5 nam tài tử có cát xê khủng nhất showbiz Hàn

“Ông hoàng màn ảnh” Lee Byung Hun là người đứng thứ 3 trong danh sách này. Khi tham gia Mr. Sunshine; cát xê mà tình cũ Song Hye Kyo nhận được là 150 triệu won (3,15 tỷ đồng) cho mỗi tập. Vai diễn trong siêu phẩm hành động Iris cũng đem về cho Lee Byung Bun 100 triệu won (2,1 tỷ đồng) mỗi tập.

Song Joong Ki

Song Joong Ki

Đình đám là thế nhưng tình cũ Song Hye Kyo vẫn chịu thua chồng cũ của nữ diễn viên trong danh sách này. Hậu ly hôn, Song Joong Ki tham gia siêu phẩm được đầu tư khủng Biên Niên Sử Arthdal; và nhận được mức cát xê cao hàng chóp là 180 triệu won (3,7 tỷ đồng) cho mỗi tập phim; cao hơn 30 triệu won (630 triệu đồng) so với mức cát xê của Lee Byung Hun.

Bae Yong Joon

Bae Yong Joon

Đứng đầu trong danh sách cát xê không ai khác ngoài “ông hoàng Hallyu” Bae Yong Joon. Ngay từ năm 2007; nam diễn viên Bae Yong Joon đã nhận mức cát xê khủng 250 triệu won (5,2 tỷ đồng) cho mỗi tập phim Thái Vương Tứ Thần Ký. Đến nay đã 14 năm trôi qua, vẫn không ai phá được kỷ lục này.

Ngoài nguồn thu nhập có được từ việc tham các gia hoạt động nghệ thuật; các nam tài tử đình đám còn hoạt động ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản; khối tài sản họ sở hữu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Cùng đến với OTEC để đọc thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *