Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại giành cho những người lười
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại giành cho những người lười

5 phút, 48 giây để đọc.

Bạn có bận không? Bạn có thường xuyên cần gọi điện không? Bạn có thấy mình không phù hợp với cách học tiếng anh truyền thống? Đừng lo lắng, những ứng dụng dưới đây có thể cung cấp cho bạn những giải pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu mười các ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại nhé!

Ứng dụng Duolingo 

Ứng dụng Duolingo 

Duolingo – ứng dụng từng đoạt giải thưởng “2013 Iphone App” là một nền tảng học ngoại ngữ miễn phí; cung cấp cho bạn các bài tập từ đơn giản đến phức tạp dưới dạng các trò chơi vô cùng thú vị. Với Duolingo; bạn có thể cải thiện ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng; dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Đa dạng ngôn ngữ: Ngoài tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp cho bạn hơn 30 ngôn ngữ khác trên thế giới.

Đa dạng bài tập: Duolingo còn cung cấp cho bạn nhiều khóa học và bài tập đa dạng giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học; hệ thống bài tập; và bài kiểm tra Duolingo cũng có thể giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Các khóa học trong ứng dụng được thiết kế để buộc người học thay đổi từ dễ đến khó, điều này dễ gây ra sự thất vọng vì nó quá dễ đối với những người đã có kiến ​​thức. Ngoài ra, bạn có thể phải xem nhiều quảng cáo khi học phiên bản miễn phí.

Ứng dụng Hello English: Learn English

Ứng dụng Hello English: Learn English

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh, thì Hello English: Learning English là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn. Nội dung được cung cấp cho người mới bắt đầu một cách đơn giản, dễ tiếp cận và hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm: 

  • Đa dạng ngôn ngữ: Ứng dụng cung cấp 25 ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Hindi, Indonesia, Thái Lan, Ả Rập … để bạn lựa chọn học giọng.
  • Tài liệu học tập phong phú: các khóa học tương tác phong phú; lượng từ vựng khổng lồ và cả giáo viên hỗ trợ trực tuyến; bạn hoàn toàn chủ động trong việc thực hành ngữ pháp; rèn luyện kỹ năng giao tiếp hoặc tiếng Anh hàng ngày.
  • Phương pháp học tốt nhất: Hello English còn đan xen các trò chơi, trò chơi, giúp bạn luyện nói, luyện đọc, luyện nghe tốt hơn. Từ đó, bạn có thể học từ mới và cách phát âm của chúng dễ dàng như người bản ngữ. Giao diện thân thiện: Hello English có giao diện thân thiện với người dùng hơn một số ứng dụng khác.

Nhược điểm: Việc có quá nhiều ngôn ngữ trong ứng dụng khiến nhiều người gặp khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng. Ngoài ra, nếu chỉ học gói miễn phí thì tài liệu học tập khá hạn chế và không đa dạng, chỉ ở mức cơ bản.

>>> Tham khảo thêm các ứng dụng – phần mềm hay.

Ứng dụng Memrise

Ứng dụng Memrise

Memrise là ứng dụng vô cùng nổi tiếng chuyên dùng cho việc học ngôn ngữ. Với nguồn học liệu phong phú được đóng góp từ chính các thành viên của cộng đồng Memrise; bạn có thể trau dồi thêm vốn từ vựng; tham gia vào hàng trăm khóa học kết hợp với những phương pháp học thông minh. Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí; phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn.

Phương pháp học thú vị, tạo cảm hứng: Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN; tức vui vẻ không gò bó và SCIENCE; hướng về tính khoa học và hợp lý; giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Bên cạnh đó, việc học được kết hợp với các mini-game như FlashCard; Multiple Choice, Fill in the blank…vô cùng thú vị giúp xóa đi những nhàm chán; tạo cảm hứng cho bạn học tiếng Anh mỗi ngày.

Giao diện thân thiện và dễ dùng: Giao diện đẹp mắt; dễ thương lấy chủ đề là các hành tình và người ngoài hành tinh để cảm giác mới mẻ; không nhàm chán cho người học. Nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế; Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

Ứng dụng Google Translate

Ứng dụng Google Translate

Là một ứng dụng vô cùng quen thuộc với hầu hết chúng ta; Google Translate không chỉ là một cuốn từ điển hữu dụng mà còn mang đến những tiện ích không ngờ khác. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện; và kiểm tra khả năng phát âm qua tính năng “nhập liệu bằng giọng nói”; hay thậm chí chỉnh sửa các bản dịch chưa vừa ý để thuận tiện hơn cho những lần sử dụng sau.

Ưu điểm: 

  • Đơn giản, dễ sử dụng: Thêm vào đó là giao diện tối giản, dễ hiểu của “chị Google”; làm cho việc tiếp cận của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Nhược điểm: Google Translate có ít tính năng, phục vụ chủ yếu để tra từ và luyện phát âm nhanh. Không có tính năng sửa cách phát âm nếu phát âm sai.

Ứng dụng TFLAT

Ứng dụng TFLAT

TFLAT là bộ ứng dụng cực kỳ hữu ích, mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị; thông qua kho từ vựng rộng lớn; các bài tiếng Anh giao tiếp và cả lời dịch các bài hát. TFLAT là ứng dụng nên có mặt trong điện thoại của bất cứ người học tiếng Anh nào.

Ưu điểm: 

  • Kho từ vựng phong phú: TFLAT sở hữu kho từ vựng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao; kể cả những từ vựng mà bạn khó có thể tra ở những từ điển khác như các idiom (thành ngữ); phrasal verb (cụm động từ); slang (tiếng lóng); abbreviation (viết tắt) … từ đó giúp bạn hiểu nghĩa; nghe và phát âm chuẩn từ vựng.
  • Có thể lưu lại nội dung đã học: Bạn hoàn toàn có thể chủ động lưu lại các nội dung đã học hay những bài giảng phổ biến TOEIC; IELTS hay động từ bất quy tắc…

Nhược điểm: TFLAT sở hữu giao diện đơn giản; có phần nhàm chán nên sẽ không tạo được hứng thú học tập. TFLAT cũng chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói.

Trên đây là chia sẻ của OTEC về ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả và được đánh giá cao nhất trên điện thoại di động hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất với bản thân để cùng đồng hành chinh phục và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình bạn nhé!

Nguồn: topicanative.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *