Thích thú với chiếc TV có thể "giấu" ở chân giường của LG
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Thích thú với chiếc TV có thể “giấu” ở chân giường của LG

3 phút, 39 giây để đọc.

Xem TV trên giường dường như là một hoạt động nhàm chán hàng ngày, nhưng bạn sẽ có suy nghĩ khác khi nhìn thấy thiết kế mới của LG, nó dường như đã khắc phục được thói quen đó.

Thiết kế mới của LG

LG là một tập đoàn công nghiệp nặng đa quốc gia của Hàn Quốc, có trụ sở chính được đặt tại thành phố Seoul. Các sản phẩm chính của tập đoàn này bao gồm: điện tử tiêu dùng, điện thoại thông minh, chất bán dẫn, Pin và các sản phẩm từ hóa chất, dầu khí.

Tập đoàn hiện sở hữu rất nhiều công ty con; hầu hết đang hoạt động dưới tên của thương hiệu mẹ, trong đó có những đơn vị quan trọng hàng đầu như LG Electronics và LG Chemical.

Thích thú với chiếc TV có thể "giấu" ở chân giường của LG

Bạn đã bao giờ cảm thấy chiếc giường của mình thật nhàm chán? Nếu vậy, hãy xem cách LG công bố phát minh công nghệ mới nhất của mình tại CES 2021: đó là một chiếc TV OLED trong suốt 55 inch có thể tháo rời sau đó đem đến đặt ngay bên dưới giường của bạn.

Thiết bị này được gọi là giường thông minh OLED trong suốt 55 inch; nhưng màn hình trong suốt không yêu cầu giường hoặc khung giường hoạt động. Đây là một thiết bị độc lập; về lý thuyết có thể đặt ở bất cứ đâu mà bạn muốn và cảm thấy tiện.

Cách dùng tiện lợi độc đáo

Đặc biệt hơn, nói theo cách chi tiết hơn, bản thân nó không phải là một chiếc giường; mà nó là một bộ phận nằm ở chân giường của bạn; có màn hình trong suốt và có thể trượt vào và ra khỏi khung hộp.

Chiếc TV này có kiểu dáng mỏng và chiều cao đã được tính toán để không gây cản trở mắt; và tầm nhìn ngay khi cơ thể bạn đang nằm trên giường để trải nghiệm TV.

Thích thú với chiếc TV có thể "giấu" ở chân giường của LG

Khi bật, TV sẽ từ từ trượt lên để xem – khi tắt; TV sẽ trượt xuống các ngăn tủ một cách gọn gàng và khoa học.

Khung TV trong suốt này sẽ được đi kèm với cả loa tích hợp; nghĩa là bạn không cần loa ngoài. LG cũng tuyên bố rằng nó có thể được di chuyển; và đóng khung ở bất cứ đâu trong nhà, mang lại sự linh hoạt tối đa về vị trí và hình thức; cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn có thể sử dụng màn hình của giường thông minh ở nhiều tỷ lệ; và kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng từ màn hình cơ sở.

Ví dụ: bạn có thể xem ngày và giờ, hoặc các tùy chọn phát lại nhạc; hay nhận cập nhật thời tiết nhanh chóng, bằng cách mở rộng một phần nhỏ của màn hình; hoặc mở rộng tối đa màn hình khi bạn muốn xem một bộ phim; với thời gian mở rộng màn hình hoàn toàn mất tầm khoảng 25 giây.

Tiện lợi và linh hoạt của tivi LG

Phiên bản công nghệ TV nhìn xuyên thấu này của LG có độ trong suốt khoảng 40%; vì vậy về mặt lý thuyết, bạn có thể xem những gì đằng sau nó; chẳng hạn như thành viên gia đình hoặc các thiết bị gia dụng, nội thất khác đằng sau.

Thích thú với chiếc TV có thể "giấu" ở chân giường của LG

Vẫn còn phải xem liệu TV này của LG có trở thành một sản phẩm “hiện thực hóa” hay không; nhưng chắc chắn đó là một nguyên mẫu tuyệt vời đáng để bạn tham khảo và chờ đợi.

Theo Jong-sun Park, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc kinh doanh thương mại của LG Display cho biết: “OLED trong suốt là công nghệ tối đa hóa những ưu điểm của công nghệ màn hình TV thế hệ mới; và nó có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta; từ cửa hàng, trung tâm mua sắm; và kiến trúc nội thất cho đến xe tự hành, tàu điện ngầm và máy bay”.

LG chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng khi liên tục phát minh ra các sản phẩm tiện ích; cùng otec.com.vn tìm hiểu thêm nhiều phát minh hay khác nữa nhé.

Nguồn: tgs.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *